HOTLINE: 098 973 2165!!!

 

Công việc, vị trí tại Nhật Bản:

 Hiệu trưởng trường TOPA21 Century Language School

Giới thiệu trường TOPA21 Century Language School:

Trường ngôn ngữ thế kỷ 21-TOPA được thành lập năm 1988, là một trường chuyên đào tạo tiếng Nhật trong hơn 20 năm qua. Hiện tại, trường có các sinh viên đến từ Hàn Quốc, Italia, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan. Ngoài ra trường còn có những sinh viên đến từ nhiều quốc gia châu Á khác. Những sinh viên luôn bộc lộ cá tính riêng của mình, họ thích thú cuộc sống ở Nhật Bản và học tiếng Nhật rất chăm chỉ.

TOPA tọa lạc tại trung tâm quận Suginami, Thủ đô Tokyo – nơi sầm uất nhất tại Nhật Bản, một địa điểm rất thuận lợi về học tập, làm việc, giao thông cũng như giải trí. Trường hợp tác với các tổ chức cộng đồng và các trường học thông qua việc tham gia các hoạt động sinh hoạt cộng đồng ở Koenji để có các sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với người dân địa phương.

Lịch sử TOPA21

4/1988: Trường được thành lập tại Shinjukum, Tokyo với tên gọi là Tokyo Professional Academy.

4/1990: Được chấp thuận bởi Hiệp hội phát triển giáo dục tiếng Nhật

9/1992: Trường chuyển về quận Suginami, Tokyo và cũng là địa chỉ hiện nay của trường (với 400 học viên)

9/1993: Thành lập văn phòng tại Bangkok, Thái Lan

4/1994: Hợp nhất với Học viên Ngôn ngữ quốc tế thế kỷ 21 tại Nakano, Tokyo và đổi tên trường thành Trường ngôn ngữ thế kỷ 21 TOPA

4/1996: Cử các giáo viên dạy tiếng Nhật đến các trường dạy nghề và các trường đạihọc quốc gia tại Thái Lan, như là Trường hoàng gia Thái Lan Chitralada

9/1997: Tham gia vào chương trình đào tạo y tá cho Việt Nam, được Bộ y tế Việt Nam, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam, Bộ Giáo dục Việt Nam, Bộ Y tế - Lao động Nhật Bản cho phép gửi các giáo viên dạy tiếng Nhật đến Hà Nội, Việt Nam.

9/1998: Nhà trường được giao trách nhiệm đào tạo tiếng Nhật cho các thực tập sinh nước ngoài theo yêu cầu của Cơ quan Hợp tác Tu nghiệp Quốc tế Nhật Bản (JITCO)

9/1999: Hợp tác với Bộ Giáo dục Myanma, thành lập chi nhánh tại Trường đại học ngoại ngữ Yangon.

9/2000: Thành lập Trường Nhật ngữ tại Hà Nội, Việt Nam

1/2003: Thành lập Trường Nhật ngữ tại Katmadu, Nepal

9/2003: Thành lập Trường Nhật ngữ tại Bangkok, Thái Lan

1/2004: Thành lập Trường Nhật ngữ tại Pokhara, Nepal

9/2005: TOPA Thế kỷ 21 Co, Ltd (Thái Lan) được Bộ giáo dục Thái Lan công nhận là một trường được dạy tiếng Nhật và tiếng Thái Lan.

1/2006: Thành lập Trường Nhật ngữ tại New Delhi, Ấn Độ

1/2006: Thành lập Trường Nhật ngữ tại Surabaya, Indonesia.

Chương trình đào tạo

Tại TOPA, các bạn được tiếp xúc với một môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại. Chương trình đào tạo vô cùng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu học tập từ các bạn chưa học tiếng Nhật cho đến các bạn đã có một trình độ tiếng Nhật nhất định. Các giáo viên của TOPA đều là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ hành trang để bước vào các bậc học cao hơn như cao học, đại học, cao đẳng và dạy nghề. Chỉ cần nhìn vào lịch sử của trường TOPA các bạn sẽ yên tâm điều đó.

Các hoạt động của ông Mizuta ở VN:

Giúp chuẩn hóa quy trình đào tạo tiếng Nhật ở Việt Nam: Gửi giáo viên, đưa các bài kiểm tra chuẩn tiếng Nhật sang Việt Nam.

Trang bị kỹ càng cho sinh viên Việt Nam trước khi sang Nhật học tập.

Tìm hiểu hệ thống giáo dục, xã hội Việt Nam để qua đó xây dựng các chương trình, dịch vụ thích hợp nhất cho đối tượng sinh viên, học sinh Việt Nam ở Nhật Bản, nghiên cứu xây dựng các chương trình đào tạo chuẩn Nhật ở Việt Nam.

Tham gia và mời tham gia các hoạt động văn hóa, giao lưu nhằm tăng cường sự hiểu biết giữa người dân hai nước nói chung.