HOTLINE: 098 973 2165!!!

 

Công việc, vị trí tại Nhật Bản:

Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Tokyo Nichigo Gakuin;

Chủ tịch trung tâm giao lưu văn hóa tỉnh Saitama;

Chủ tịch hiệp hội các trường Nhật ngữ.

Trường Nhật ngữ Tokyo Nichigo Gakuin:

Tokyo Nichigo Gakuin được thành lập vào năm 1986, tọa lạc tại thành phố Saitama, tỉnh Saitama, Nhật Bản, với mục đích mang đến cơ hội học tiếng Nhật và văn hóa Nhật cho sinh viên quốc tế, những người có đóng góp to lớn cho mối quan hệ hữu nghị giữa đất nước của họ với Nhật Bản. Nhà trường hy vọng sẽ đào tạo ra các sinh viên xuất sắc, có kỹ năng làm việc tốt, và hiểu biết sâu rộng về chuyên môn.

Nhà trường sẽ hướng dẫn tất cả các sinh viên khi họ có mong muốn tiếp tục học lên cao học, đại học, hoặc các trường cao đẳng, trường dạy nghề tại Nhật Bản. Giáo trình giảng dạy tại trường không chỉ chú trọng vào tiếng Nhật trong giao tiếp hàng ngày, mà còn tập trung vào kỳ thi tuyển sinh của các khóa cao học, các trường đại học và cao đẳng nghề.

Để làm cho các giờ học thêm hiệu quả, và khuyến khích sinh viên nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình trong thời gian ngắn, nhà trường chia các học viên thành từng lớp theo khả năng của họ.

Chính vì vậy, nhà trường có thể mang đến cho học viên nền giáo dục chất lượng, và chỉ dẫn cho từng học viên được tận tình.

Nhà trường hy vọng các học viên không chỉ hướng tới việc thành thạo tiếng Nhật, mà còn trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Vì vậy, trường có những bài học ngoại khóa tích cực, khuyến khích học sinh tìm hiểu về văn hóa và lối sống của Nhật.

Trung tâm giao lưu văn hóa tỉnh Saitama:

Với mục đích tăng cường sự hiểu biết của các nước về Nhật Bản, cũng như thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhật Bản với các quốc gia khác. Trung tâm Giao lưu văn hóa quốc tế tổ chức các hoạt động văn hóa nhằm tăng cường giao lưu văn hóa và bổ sung cho sự đa dạng văn hóa trong khu vực. Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao của nhiều đối tượng, Trung tâm đã tăng cường hỗ trợ giáo dục tiếng Nhật cho các cấp độ khác nhau.

Các hoạt động của ông Araki ở VN:

Giúp chuẩn hóa quy trình đào tạo tiếng Nhật ở Việt Nam: Gửi giáo viên, đưa các bài kiểm tra chuẩn tiếng Nhật sang Việt Nam.

Trang bị kỹ càng cho sinh viên Việt Nam trước khi sang Nhật học tập.

Tìm hiểu hệ thống giáo dục, xã hội Việt Nam để qua đó xây dựng các chương trình, dịch vụ thích hợp nhất cho đối tượng sinh viên, học sinh Việt Nam.

Tham gia và mời tham gia các hoạt động văn hóa, giao lưu nhằm tăng cường sự hiểu biết giữa người dân hai nước nói chung.